Morbius หนังซูเปอร์ฮีโร่แอคชั่น เน้นเรื่องราวเกี่ยวกับแวมไพร์ที่ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตให้รอดพ้นจากเหล่าร้าย

Morbius ทำไมคนถึงชอบดู หนังแนวนี้เสริมสร้างจินตนาการให้เราได้จริงหรือไม่ ?

Morbius มีเหตุผลสองสามประการ ที่ทำให้ผู้คนเพลิดเพลิน กับการชมภาพยนตร์เกี่ยวกับฮีโร่และวายร้าย ประการแรกคือ ภาพยนตร์เหล่านี้ส่งเสริมจินตนาการของเราได้ เราสามารถอยู่กับเรื่องราวและจินตนาการในเรื่อง ว่าตัวเราเองนั้นอยู่ในเรื่องราวและกลายเป็นตัวละครภายในเรื่องนี้

สามารถช่วยให้เราเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเรา และพฤติกรรมของเราเอง ว่าแท้จริงแล้วนั้นเราเป็นคนแบบไหนกันแน่ ? เพราะตัวละครให้หนังประเภทนี้ มักจะแสดงให้เห็นถึงตัวร้ายที่แกล้งทำดี หรือคนดีกลับกลายเป็นผู้ร้าย และตัวละครฮีโร่ที่คอยช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ประการที่สองก็คือ

ภาพยนตร์เหล่านี้ สามารถกระตุ้นเราได้ หมายความว่า เราสามารถมองตัวเอง ว่าเราจะเป็นฮีโร่หรือวายร้ายในเวลาเดียวกัน และทำให้เราเรียนรู้มากมาย จากความผิดพลาดของเรา สิ่งนี้สามารถช่วยให้เรามีแรงจูงใจมากขึ้น เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในชีวิตของเรา และสิ่งที่คาดว่าคนชอบดูหนังแนวนี้

Morbius

 

เพราะหนังเหล่านี้ สามารถสร้างความบันเทิงให้เราได้ เราสามารถเพลิดเพลิน ไปกับความตื่นเต้นและความระทึกใจ ที่มาพร้อมกับภาพยนตร์ประเภทนี้ได้ในทุก ๆ ตอน ซึ่งจะช่วยคลายความเครียด และทำให้เรารู้สึกดีได้ เมื่อมีคนดูหนังเกี่ยวกับฮีโร่และวายร้าย มันจะกระตุ้นจินตนาการเราให้ล้ำหน้า

เนื่องจากภาพยนตร์เหล่านี้ กระตุ้นให้เราคิดถึง ความเป็นไปได้ในชีวิตของเราเอง และสิ่งที่เราสามารถทำได้ พวกเขายังสนับสนุนให้เราตั้งคำถาม เกี่ยวกับศีลธรรมของการกระทำของเรา และสำรวจด้านมืดของธรรมชาติมนุษย์ คนชอบดูหนังเกี่ยวกับฮีโร่และวายร้าย

เพราะมันส่งเสริมจินตนาการของเรามาก ๆ ค่ะ ภาพยนตร์เกี่ยวกับฮีโร่และวายร้าย ทำให้เราได้หลบหนีไปยังอีกโลกหนึ่ง ที่ซึ่งเราสามารถเป็นฮีโร่หรือวายร้ายได้ ภาพยนตร์ประเภทนี้ทำให้เราสำรวจอารมณ์ต่าง ๆ ได้ ทั้งยังช่วยให้เราเรียนรู้เกี่ยวกับตนเอง ทั้งความรู้สึกและวิธีจัดการ กับอารมณ์ที่จะเกิดขึ้นในแต่ละวัน

Morbius บทวิจารณ์ภาพยนตร์ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม สร้างความสนุกให้คุณได้อย่างเต็มที่

รีวิวซีรีส์ netflix >>> มอร์เบียส <<< เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เกี่ยวกับแวมไพร์ ที่ต่อสู้เพื่อชีวิตของเขา หนังเต็มไปด้วยแอคชั่น และการผจญภัย พระเอกเป็นแวมไพร์ ส่วนคนร้ายเป็นคนที่อยากจะฆ่าเขาให้ตาย หนังเต็มไปด้วยความระทึกและตื่นเต้น ฮีโร่กำลังต่อสู้เพื่อชีวิตของเขา

และผู้ร้ายกำลังพยายามจะฆ่าเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ยอดเยี่ยม และแน่นอนว่าจะทำให้คุณ นั่งไม่ติดเก้าอี้เพราะต้องลุ้นว่าอะไรจะเกิดขึ้นกันแน่ มอร์เบียสเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม และแน่นอนว่าจะสร้างความบันเทิงให้กับคุณ และครอบครัวของคุณได้เป็นอย่างดี

รีวิวหนังเรื่อง มอร์เบียส หนังฮีโร่วายร้ายที่จะทำให้ทุกคน ได้เห็นถึงความน่าสนใจที่แตกต่าง ?

มอร์เบียส เป็นหนังฮีโร่วายร้ายที่น่าสนใจอย่างมาก จริง ๆ แล้วหนังเรื่องนี้จะต้องได้ลงจอนานแล้ว แต่ด้วยสถานการณ์โควิดระบาด จึงทำให้ morbiusเลื่อนฉาย และถูกดองไว้เกือบปีเลยทีเดียว เรื่องราวของหนังเรื่องนี้ เกี่ยวกับผีดูดเลือดอย่างแวมไพร์ แต่ที่น่าสนใจคือแวมไพร์ในเรื่องนี้มีชีวิต

Morbius

เพราะว่าไม่ได้เป็นโดยการถูกแวมไพร์กัด อย่างเช่นหนังแวมไพร์ทั่วไป แต่แวมไพร์ในเรื่องนี้ มีความเป็นมาที่น่าสนใจ จึงทำให้ทางเว็บเลือกนำเอาหนังเรื่องนี้มาทำเป็น รีวิวหนัง ให้ทุกคนได้เห็นถึงความน่าสนใจ จนอยากที่จะไปดูกันเลยทีเดียว

morbiusเรื่องย่อ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้

สำหรับเรื่องย่อของหนังเรื่องนี้  คือเริ่มต้นจากหนังเรื่องนี้เกิดขึ้น เมื่อนักวิทยาศาสตร์ที่มีความเป็นอัจฉริยะ แต่ต้องทนทุกข์ทรมานกับโรคเลือดมาตั้งแต่เด็ก เขาจึงพยายามที่ค้นคว้า หาตัวยาที่จะช่วยรักษาโรคของตนเอง และเพื่อนร่วมโลกของเขาอย่าง ไมโล

เพื่อให้หายจากโรคที่หายาก ที่พวกเขาเป็นกันอยู่ โดยมีทีมของนักวิทยาศาสตร์คือ ดร. มาร์ทีน แบนครอฟต์ เป็นผู้ช่วย แต่เมื่อการทดลอง ที่นำเอาค้างคาวมาใช้ในการทดลองเกิดขึ้น ทำให้เขารู้สึกได้ถึงความกระหายเลือด และกลายเป็นแวมไพร์ เขาจึงต้องพยายามหาวิธี ที่จะควบคุมตัวเองให้ได้ จากการเป็นแวมไพร์ที่ดุร้าย

ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ทำให้เราได้รู้ถึง ความเป็นมาของฮีโร่ที่เป็นแวมไพร์ว่าอยู่ ๆ เป็นได้อย่างไร และเรื่องราวก็พาเราเข้าถึงเส้นทาง ของการเป็นฮีโร่ของแวมไพร์ตนนี้ ซึ่งในหนังเรื่องนี้จะเห็นได้ว่า ตัวของเขานั้นมีทางเลือกเพียงแค่ยอมตาย กับยอมรับในสิ่งที่ตนเองต้องเป็น และใช้ประโยชน์จากสิ่งที่ตนเองเป็น ออกมาให้ได้

ซึ่งทุก ๆ คนก็คงพอเดาออกว่า เขานั้นเลือกที่จะยอมรับ ในสิ่งที่เขาเป็นจริง ๆ และใช้ประโยชน์จากมันนั้นเอง อารมณ์หนังเรื่องนี้ จึงได้ทั้งความสยองขวัญ และความเป็นฮีโร่ในชั่วโมงเดียวกันไป เพราะหลังจากที่แปลงร่างแล้ว แวมไพร์ตนนี้ดูสยองไม่เบา จนลืมภาพตอนเป็นมนุษย์กันเลยทีเดียว และมีอีกหลายจุดน่าสนใจเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ มีดังนี้ค่ะ

Morbius

• ฉีกแนวของความเป็น Marvel

หากเราดูหนังเรื่องนี้ โดยที่เราตัดทิ้งคุณภาพของหนังเรื่องอื่น ในความเป็น Marvel ออกไป เราจะมองว่ามันทำออกมาได้ดีในระดับหนึ่ง แต่อาจจะยังไม่ได้ดีที่สุดเท่าที่ควร Morbius Marvel คือการแนะนำตัวฮีโร่ใหม่ ที่มาในคราบของวายร้าย การนำเอาแวมไพร์ที่ดุร้าย

มาทำให้กลายเป็นฮีโร่ได้นั้น มันคงไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างแน่นอน อีกทั้งในการควบคุมตนเอง ของตัวเองในเรื่อง หลังจากที่แปลงร่างแล้ว ก็ดูเป็นเรื่องยากพอสมควร

ดังนั้นหากคาดหวังว่า มันจะต้องดูดีและต้องได้อย่างใจ สมกับความเป็น Marvle คุณอาจจะต้องผิดหวังกันไป เพราะเรื่องราวมันก็ฉีกกันอยู่แล้ว แต่หากคุณดูเพื่อความสนุก และอยากรู้จักฮีโร่ ในคราบวายร้าย อีกหนึ่งตัวแล้วละก็ มันก็จะสนุกไปอีกแบบนั้นเองค่ะ

• ภาคย่อยในการแนะนำตัว

สำหรับหนังเรื่องนี้ถือว่า เป็นภาคย่อยที่แยกการแนะนำตัวละคร แต่ละตัวที่จะส่งไปยัง Morbius Spider-Man นั้นเอง ซึ่งแน่นอนว่าในภาคหน้า หรืออาจจะมีสักภาคของ Spider Man ที่เราอาจจะเห็นมอร์เบียส เข้ามาร่วมทีม หรืออาจจะเป็นคู่ต่อสู้กับ Spider Man ก็ได้

ซึ่งในส่วนนี้จะต้องรอลุ้นกันอีกทีหนึ่ง ว่าจะมากันในรูปแบบไหนนั้นเอง แต่รับรองได้เลยว่า หลังจากที่ทุกคน ได้รู้จักตัวละครกันแล้ว แต่ละตัวกันไปแล้ว เมื่อนำมารวมกัน… ความสนุกจะเกิดขึ้นอย่างเต็มที่แน่นอน เพราะหัวใจหลักของการดูหนัง คือการรู้หน้าที่และบทบาทของตัวละคร

และในเรื่องนี้ตัวละครที่มาก และเป็นหนังภาคต่ออีกด้วย เราจึงจำเป็นที่จะต้องทำความรู้จัก กับตัวละครให้ครบ แล้วมันจะเพิ่มอรรถรส ในการดูของคุณให้สนุกเป็น 100 เท่า

• ความสนุกของหนัง

หลายคนที่ยังไม่ได้ดู อาจจะสงสัยว่า morbiusสนุกไหม หากเข้าถึงเรื่องราวของหนัง ไม่คาดหวังอะไรมากเกินไป มันก็เป็นหนังที่ดูแล้วสนุก ไม่น่าเบื่อเกินไป สามารถนั่งดูจนจบเรื่องได้ ซึ่งหลาย ๆ รีวิวมักจะบอกว่า มันเป็นหนังที่ไม่สมจริงบ้าง การตัดต่อไม่สมบูรณ์บ้าง

แต่จริง ๆ แล้วคนดูหนังส่วนใหญ่ ไม่ได้เจาะลึกรายละเอียดขนาดนั้น หากมองว่ามันสนุก มันจึงสนุกได้ในระดับหนึ่ง หากไปเน้นเรื่องรายละเอียด ของหนังมากเกินไป มันก็อาจจะทำให้ไม่สนุกนั้นเอง

รีวิวหนัง

และทั้งหมดนี้… คือความน่าสนใจ ของหนังเรื่องมอร์เบียสที่ morbiusเข้าฉาย ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2565 ที่ผ่านมากันแล้ว ดังนั้นใครที่ยังไม่รู้ว่า morbius ฉายวันไหน คงเริ่มรู้กันแล้วอย่างแน่นอน ซึ่งหากใครทันตามดูในโรงภาพยนตร์ แนะนำให้ลองไปรับชมกันได้เลย

เพราะหนังเรื่องนี้ มันน่าสนใจอยู่พอสมควร แต่สำหรับใคร ที่ตามดูในโรงไม่ทัน ก็สามารถหาดูในเว็บได้ เพราะน่าจะเริ่มมีให้รับชมกันแล้วนั้นเอง เป็นอย่างไรกันบ้างคะ คอหนังทั้งหลาย สำหรับเรื่องราวของหนังอย่าง มอร์เบียส ฮีโร่วายร้าย ที่ทางเว็บนำมาแนะนำกันในครั้งนี้

ซึ่งคงทำให้ทุกคนเริ่มสนใจ กับหนังเรื่องนี้กันพอสมควร เพราะว่ามันอาจจะฉีกแนวของหนังฮีโร่ ไปได้เลยทีเดียว การเป็นฮีโร่ที่อาจจะไม่ได้ปูมาด้วยพลังวิเศษ ที่ออกแนวเหนือธรรมชาติ หรือการบังเอิญที่ได้รับพลังวิเศษมา แต่มันอาจจะมาพร้อมกับ เรื่องราวที่ไม่คาดคิด

ที่ทำให้เราต้องกลายเป็นสิ่งชั่วร้าย แต่หากบังคับมันได้ ก็จะกลายเป็นฮีโร่ ได้เช่นเดียวกัน ในหนังเรื่องนี้นั้นเอง และภายในเว็บของเรา ยังมีการรีวิวหนังน่าสนใจ อีกหลากหลายเรื่อง ให้ทุกคนได้เข้าถึง ดังนั้น… หากคุณเป็นคนที่ชอบการดูหนัง เราแนะนำเลยว่าให้ลองดูรีวิว จากทางเว็บของเรา แล้วคุณจะได้เจอหนังเรื่องที่คุณสนใจ และอยากเข้าดูกันอย่างแน่นอนค่ะ

นำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ โดย สายรุ้ง

Scroll to Top