007 No Time to Die พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ (2021)รีวิว

007 No Time to Die การปิดฉาก สายลับ

007 No Time to Die พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ ในภาคนี้ เป็นการปิดฉาก บทบาทสายลับ ของนักแสดงชื่อดัง Daniel Craig ที่ได้รับบทเป็น สายลับมาดเท่ ผู้ทรงเสน่ห์ ที่เอาชนะใจสาว ๆ ทั้งในจอและนอกจอ หลังจากรับบทนี้มาตลอด 15 ปี นับตั้งแต่ Casino Royale ( 2006 ), Quantum of Solace ( 2008 ), Skyfall ( 2012 ) และ Spectre ( 2015 )

เจมส์ บอนด์ ในภาคนี้ No Time to Die ดำเนินมาถึงภาคที่ 25 โดยเป็นภาคสั่งลา ของสายลับ เจมส์ บอนด์ ในแบบฉบับของ แดเนียล เคร็ก เจมส์ บอนด์ คนที่ 6 และอาจจะเป็นคนสุดท้าย

โดย เจมส์ บอนด์ เปิดตัวครั้งแรกกับ ฌอน คอนเนอรี เจมส์ บอนด์ คนที่ 1 ตามด้วย จอร์จ เลเซนบี เจมส์ บอนด์คนที่ 2, เจอร์ มัวร์ เจมส์ บอนด์คนที่ 3, ทิโมธี ดาลตัน เจมส์ บอนด์ คนที่ 4, เพียร์ซ บรอสแนน เจมส์ บอนด์คนที่ 5

เจมส์ บอนด์ 007 จากผลงานปลายปากกา ของนักเขียนชื่อดัง ชาวอังกฤษ เอียน เฟลมมิง ซึ่งคร่ำหวอด อยู่ในวงการภาพยนตร์ มายาวนานถึง 59 ปีเต็ม

007 No Time to Die

007 No Time to Die พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ

No Time to Die imdb RATING : 7.4/10

เรตภาพยนตร์ : PG-13 ความยาว : 2h 43m

ผลงานจากผู้กำกับ : Cary Joji Fukunaga

บทภาพยนตร์โดย : Neal Purvis Robert Wade Cary Joji Fukunaga

นำแสดงโดย : แดเนียล เคร็ก รับบทเป็น เจมส์ บอนด์, แอนนา อาร์ม รับบทเป็น ปาโลมา, รามี มาเล็ก รับบทเป็น Lyutsifer Safin, Léa Seydoux รับบทเป็น แมเดลีน, ราล์ฟ ไฟนส์ รับบทเป็น M, เบน วิชอว์ รับบทเป็น Q, นาโอมี แฮร์ริส รับบทเป็น Moneypenny

เข้าฉายในประเทศไทย : 7 ตุลาคม 2564

no time to die รายได้ รวมทั่วโลก : 774,034,007 เหรียญสหรัฐ

007 No Time to Die

รีวิว พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ 

No Time To Die รีวิว หลังจากที่เลื่อนฉาย เพราะสถานการณ์ covid-19 มายาวนาน 3 ครั้ง ในที่สุด ภาพยนตร์แฟรนไชส์ สายลับเจมส์ บอนด์ ภาคที่ 25 ในชื่อว่า พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ ก็ได้เข้าฉาย อย่างเป็นทางการสักที

ภาพยนตร์แฟรนไชส์ ในภาคนี้ มีความสำคัญอีกอย่าง ก็ตรงที่ภาคนี้ จะเป็นการรับบท เจมส์ บอนด์ ครั้งสุดท้าย ของ แดเนียล เคร็ก ที่มีเอกลักษณ์ ตาสีฟ้า ผมสีบลอนด์

ที่สำคัญคือ ฝีไม้ลายมือ การกำกับภาพยนตร์ ครั้งแรก ของผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ ผู้เขียนบท และผู้กำกับภาพชาวอเมริกัน Cary Joji Fukunaga ด้วยทุนสร้างมากกว่า 250 ล้านเหรียญ

สำหรับภาคนี้ เล่าเรื่อง เจมส์ บอนด์ ก่อนที่จะวางมือ จากการเป็นนักสืบ และใช้ชีวิตอยู่ที่ จาไมก้า ที่ต้องกลับมารับหน้าที่อีกครั้ง เมื่อเจอเพื่อนเก่า เฟลิกซ์ ไลเตอร์ เพื่อนเก่าจากหน่วย CIA มาขอความช่วยเหลือ 

ให้เขาช่วยตามหา นักวิทยาศาสตร์ ชาวรัสเซีย ที่ถูกลักพาตัวไป เพื่อพัฒนาอาวุธ เชื้อโรคร้ายแรง Project haracris ที่ซาฟินเป็นเจ้าของ ขณะที่เจมส์ บอนด์ ก็ต้องแก้ปัญหาหัวใจ เมื่อดอกเตอร์ medileen คนรักของ บอนด์ มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ 

007 No Time to Die

แถมยังโดนโนมิ สายลับรุ่นน้อง แย่งรหัส007 ไปใช้อีก เจมส์ บอนด์ จึงต้องกลับมา พร้อมกับแก้ปมในใจบางอย่าง ไขความลับ ที่ไม่เคยถูกเปิดเผย มาอย่างเนิ่นนาน เกี่ยวกับคนรักของเขา

ภาคนี้บอกเลยว่า เป็นการทิ้งท้าย การรับบท เจมส์ บอนด์ ของแดเนียล เคร็ก ที่สมบูรณ์แบบมาก ๆ ในภาคนี้ เนื้อเรื่องเอง ก็มีการเคารพเจมส์ บอนด์ ในภาคเก่า ๆ อยู่พอสมควร และก็มีการ ทำลายบางสิ่งบางอย่าง ไปในภาคนี้อยู่พอสมควร ที่แฟนหลายคนอาจจะตกใจ

ส่วนในภาคเนื้อเรื่อง ภาคนี้ยังคงผสมผสาน งานฉากแอ็กชัน แบบดังสะใจ ตามสไตล์ แดเนียล เคร็ก และศิลปะป้องกันตัว รวมถึงอาวุธไฮเทคจากคิว ก็ยังมีมาให้ได้ทึ่งในหลาย ๆ ฉาก ชนิดที่ว่า ดูแล้วต้องหยุดหายใจ 

ท่านสามารถ รับชม no time to die ดูออนไลน์ ได้แล้ววันนี้

___ หลงวาริน ___

Scroll to Top